tieng viet   tieng viet
 

Máy ảnh kỹ thuật số

9 kinh nghiệm chọn mua máy ảnh kỹ thuật số

Máy ảnh số được chia làm hai dòng là: ống kính liền (nghiệp dư) và ống kính rời (chuyên nghiệp). Sau đây là 9 kinh nghiệm giúp cho người mua có quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn cho mình một chiếc máy ảnh số thuộc dạng tự động, ống kính liền.

» Chi tiết
Cách chọn mua máy ảnh kỹ thuật số

Máy ảnh kỹ thuật số không chỉ loại bỏ quá trình xử lý phim phức tạp và tốn kém mà còn giúp bạn nói lời từ biệt với những bức ảnh xấu xí chụp vội trong chuyến du lịch và làm cho tất cả chúng ta từ những tay máy ảnh nghiệp dư trở thành những nhà nhiếp ảnh xuất sắc.

» Chi tiết

Máy phát điện

LỰA CHỌN MÁY PHÁT ĐIỆN

Trước khi quyết định đầu tư máy phát điện cho văn phòng, nhà xưởng, dự án kinh doanh… Ngoài chuẩn bị nguồn tài chính ra thì việc tính toán đúng công suất cũng rất quan trọng nhằm tránh quá tải (nếu chọn công suất máy nhỏ hơn công suất tải) hay lãng phí (Nếu chọn công suất máy lớn hơn nhiều công suất tải).

» Chi tiết

Tin công nghệ

10 công nghệ độc đáo của tương lai

Nửa thế kỉ trước, silicon chắc chỉ gợi cho quý vị nhớ đến một nguyên tố hóa học, trong khi đó hình ảnh transistor sẽ là những bóng đèn cầm nắm được. Và chính những câu chuyện cổ tích hôm nay sẽ được hiện thực như những đồ vật thân thiết của ngày mai.

» Chi tiết
Công nghệ 3D không cần kính bắt đầu lộ diện

Với khả năng hiển thị ảnh ba chiều tự động trên màn hình của Magnetic3D hay giải pháp của Intel, giới chuyên môn hy vọng người dùng sẽ không còn phải đeo kính khi xem phim tại nhà.

» Chi tiết

Bộ lưu điện

TƯ VẤN CHỌN MUA BỘ LƯU ĐIỆN UPS

Để ngăn chặn các sự cố về an toàn dữ liệu và an toàn hệ thống khi có sự cố điện từ nguồn điện lưới, bộ lưu điện UPS là giải pháp được lựa chọn hàng đầu. Bài tư vấn sau của anh Xuân Định - phòng Phát triển Kinh doanh sẽ giúp các bạn một vài kinh nghiệm khi chọn mua một UPS.

» Chi tiết

máy chiếu

Các loại máy chiếu số

Trên thị trường, sự cạnh tranh giữa nhóm máy chiếu công nghệ LCD (đại diện tiêu biểu là Sony và Epson) với máy chiếu công nghệ DLP, dẫn đầu bởi Texas Instruments, ngày càng quyết liệt.

» Chi tiết
Lựa chọn máy chiếu cho Doanh nhân

Thật khó có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy chiếu phù hợp trong một “rừng” sản phẩm. Bài viết giúp bạn lựa chọn chiếc máy có công nghệ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

» Chi tiết

 
Hỗ trợ trực tuyến

 Hỗ trợ khách hàng
KD:043 99 35235

 Hỗ trợ khách hàng
KD: 091357 1935

 Hỗ trợ khách hàng
KD:043 998 6239

 Hỗ trợ khách hàng
KD:043 5544 200

 Hỗ trợ khách hàng
KD: 043 554 3575

Thống kê
Th? su,19/01/2018-04:32:06
Số lượng truy cập:5890825
Truy cập ngày:21
Đang Online :2
Thành viên online :0

máy chiếu,máy tính xách tay,may ảnh số

may chieu,may tinh xach tay,may anh so